Press "Enter" to skip to content

Tại sao Bóng đá Đủ điều kiện Cần bị Cấm khỏi Truyền hình Mạng

Hoạt động thể thao sinh lợi nhất và cũng nổi bật nhất trên toàn cầu là United State NFL Football (xin lỗi các tín đồ bóng đá châu Âu). Chủ sở hữu một nhóm bóng đá phải làm gì?

Rắc rối với trải nghiệm khu vực sống

Một vấn đề khác khi xem trò chơi điện tử bóng đá thời gian thực là người theo dõi bóng đá chắc chắn sẽ rất khó để cập nhật nhóm bóng đá trong mơ của họ. Bóng đá trong mơ là nơi những người chơi bóng đá từ các nhóm khác nhau được các game thủ “sáng tác” để tạo ra các nhóm riêng biệt mà sau đó hoàn thành so với các nhóm trong mơ khác dựa trên cách các game thủ thực làm trong cuộc sống thực trên cơ sở mỗi tuần một lần. Mỗi giám sát nhóm trong mơ này đều yêu cầu thu thập rất nhiều thông tin dựa trên Mạng cũng như tín hiệu WiFi không tồn tại hoặc yếu tại hầu hết các đấu trường khiến điều này khó thực hiện trong thời gian thực.

33 chủ sở hữu của các nhóm bóng đá quốc gia thống nhất nguyễn quang hải stats thành lập Tổ chức Bóng đá Quốc gia (NFL) có một vấn đề trong tay của họ. Những người theo dõi họ đã thực sự tự xây dựng cho mình một cấu hình xem thực tế tuyệt vời trong nhà của bạn. Với sự xuất hiện của tv độ phân giải cao (HDTV), đường truyền mạng tốc độ cao, đồ ăn và thức uống miễn phí, thực sự có rất ít cảm hứng cho một người theo dõi bóng đá hoang dã trả thêm 40 đô la Mỹ để xem thời gian thực trò chơi điện tử bóng đá.

Họ có một mặt hàng ưu tiên – trò chơi điện tử bóng đá. Họ yêu cầu những người theo dõi tiết lộ về trò chơi điện tử để những người theo dõi không có ở đó thấy được mức độ ưa thích của các nhóm.

Chỉ cách để Người theo dõi xuất hiện

Để thu hút những người theo dõi trả thêm tiền và cũng có mặt trong ngày trò chơi điện tử tại nhà thi đấu nơi trò chơi điện tử bóng đá đang được chơi, những người giám sát hạng mục của nhóm NFL đã thực sự quay lại ý nghĩa thăng tiến hạng mục của họ và cũng quyết tâm tái tạo những gì mà những người theo dõi hiện có. Họ đã thực sự bắt đầu phát triển các phòng chờ cực kỳ thanh lịch trong đấu trường chắc chắn sẽ cung cấp cho những người theo dõi những gì họ tranh cử tại nhà. Điều này bao gồm các màn hình truyền hình không chỉ tiết lộ trò chơi điện tử đang được nhúng vào đấu trường nơi có người theo dõi, mà còn có tất cả các trò chơi điện tử khác hiện đang được chơi tại NFL vào ngày cụ thể đó.

Những người giám sát hạng mục đã thực sự đi trước và cũng nâng cao sức chịu đựng của tín hiệu WiFi sẵn có cho những người theo dõi có mặt trong các phòng chờ này. Tất cả điều này giúp những người theo dõi dễ dàng theo dõi tiến trình của các nhóm bóng đá trong mơ của họ trong khi các trò chơi điện tử toàn cầu thực sự đang được làm sáng tỏ.

Họ yêu cầu làm cho đấu trường thư giãn tốt hơn rất nhiều so với không gian sống của những người theo dõi họ. Cuối cùng, những người giám sát vật phẩm yêu cầu phải bỏ ra số tiền $ 40 để đến một đấu trường cũng như không xem trò chơi điện tử thời gian thực, tuy nhiên thay vào đó, hãy ở bên bạn bè cũng như thưởng thức tất cả các trò chơi điện tử trên một tổ chức tài chính của Màn hình tivi.

Điều mà mọi người trong số này gợi ý cho bạn

Ở bang thống nhất, tổ chức bóng đá chuyên nghiệp của NFL đã thực sự gặp phải một vấn đề: họ thực sự đã đạt được cũng như thành thạo trong việc cung cấp cho những người theo dõi bóng đá của họ một trải nghiệm phòng khách tuyệt vời. Các tv có độ phân giải cao cũng như các liên kết web tốc độ cao đã thực sự làm cho việc xem một trò chơi điện tử bóng đá từ nhà hầu như thú vị hơn nhiều so với việc đi xem và cũng nhận được một vé đến đấu trường để xem trò chơi điện tử.

Cuối cùng, những người giám sát hạng mục của NFL cần phải tìm ra một phương pháp để làm cho việc mua vé trò chơi điện tử cũng như xuất hiện tại nhà thi đấu trở thành trải nghiệm hài lòng hơn nhiều so với việc ở lại nhà và xem trò chơi điện tử trên HDTV khổng lồ của bạn. Phần lớn điều này rất có thể sẽ phụ thuộc vào việc đạt được thành công trong việc tạo ra một nhóm các cá nhân mà các cá nhân chắc chắn sẽ chi cho một tấm vé để đăng ký để đảm bảo rằng họ có thể đầu tư thời gian cùng với họ. Chúng tôi sẽ cần xem liệu những người giám sát mặt hàng này có khả năng kết hợp với các mặt hàng kiếm tiền mới của họ hay không …

Những người giám sát hạng mục của NFL đang trăn trở để tìm ra các phương tiện thu hút khách hàng để duy trì việc đến với trò chơi điện tử thời gian thực. Một có nghĩa là họ đang làm điều này là bằng cách sản xuất các phòng chờ nội thất, nơi khách hàng có thể nghỉ ngơi cũng như thưởng thức tất cả các trò chơi điện tử trên một tổ chức tài chính của Ti vi.