Press "Enter" to skip to content

Cách chơi trong Giải bóng đá ảo trực tuyến

Giải bóng đá giả tưởng trực tuyến là bản sao của Giải bóng đá quốc gia thực tế hoặc NFL. Như tên cho thấy nó là một trò chơi bóng đá được chơi trực tuyến bởi những người yêu thích và theo dõi NFL đủ quan tâm để có thể quản lý một đội ảo của riêng họ. Ở đây, các thí sinh dự thảo các đội tương xứng với các đội NFL thực tế và điểm số cũng được xác định bởi điểm số thực tế được thực hiện trong các trò chơi NFL của người chơi. Các thí sinh còn được gọi là chủ sở hữu và các đội mà họ dự thảo đấu với các đội khác đã được các thí sinh hoặc chủ sở hữu khác dự thảo.

Chủ sở hữu của các giải đấu dự thảo của đội có thể bao gồm 8, 10, 12, 14 hoặc 16 cầu thủ, tất cả đều được dự thảo để có mặt trong đội hình ngay sau khi các trận đấu NFL bắt đầu. Các chủ sở hữu cũng dự kiến ​​sẽ thiết lập các đội hình này theo một mốc thời gian được xác định trước có nghĩa là sự sắp xếp của các cầu thủ có hàng đầu gần giống với sự sắp xếp của các đội thực tế đang liverpool vs barcelona  chơi ở NFL. Việc phác thảo các đội này xem xét nhiều yếu tố, một số trong đó bao gồm chấn thương của bất kỳ cầu thủ nào, sự sẵn có hoặc thiếu của cầu thủ đó. Họ cũng tính đến sự tồn tại của một đại lý tự do có thể được soạn thảo bởi bất kỳ chủ sở hữu đội nào trong trường hợp các cầu thủ cốt lõi của đội họ không thể tham gia bất kỳ trò chơi nào được xác định trước.

Giải bóng đá giả tưởng trực tuyến ít nhiều được tổ chức như các giải đấu NFL thực tế để cho phép trò chơi hoạt động tốt nhất có thể. Các giải đấu bao gồm hai hàng phòng ngự, hai hậu vệ cánh chặt chẽ, một cầu thủ đá phạt, ba hậu vệ chạy cánh và ít nhất hai hậu vệ cánh. Cách các đội này ghi điểm phần lớn cũng dựa trên động lực ghi bàn của NFL; điều này có nghĩa là các cầu thủ được dự thảo cho bất kỳ đội nào nhất định trong NFL thực tế sẽ xác định số điểm mà các cầu thủ tích lũy được trong giải bóng đá giả tưởng trực tuyến.

Trong giải bóng đá giả tưởng trực tuyến, điểm số chạm bóng cộng tới sáu điểm và những điểm này được trao cho cầu thủ thực hiện cú chạm bóng cũng như cho tiền vệ trụ nếu họ giúp ghi bàn. Các bàn thắng trên sân cộng lại tới 3 điểm trong khi các cầu thủ đá chính chỉ đóng góp vào một bàn thắng. Các điểm số khác bao gồm tấn công và phòng thủ được xác định bởi các thao tác nhận, chuyền và di chuyển cũng như số điểm mà phòng thủ đã bỏ qua.